Tư vấn - Hỗ trợ


MR.Thắng 097 44 35 227

Email : thangbq.net@gmail.com


Quảng cáo
GIỚI THIỆU

TheGioiThiep3D.Com xin được gửi tới quý khách hàng lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất!


Chúng tôi là công ty sản xuất và thiết kế thiệp pop-up chất lượng cao hoạt động độc lập. Sản phẩm của chúng tôi là thiệp giấy pop-up mang phong cách nghệ thuật Origamic và Kirigami.

Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu thiệp thanh lịch, độc đáo phục vụ cho những dịp đặc biệt cũng như những sự kiện hàng ngày (từ thiệp Sinh nhật, Giáng sinh, Valentines, Ngày của mẹ, Năm mới, thiệp mời Đám cưới, Thẻ đánh dấu sách đến Danh thiếp).

Với phong cách và mẫu mã đa dạng, chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho nhiều sự kiện khác nhau.

Tất cả thiệp pop-up của chúng tôi đều được làm bằng tay và sản xuất tại Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách là hai mục tiêu luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Vì vậy, cửa hàng thường xuyên cập nhật thông tin, mẫu mã và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.


Với sự tận tình - chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng rằng Quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm cũng như dịch vụ của cửa hàng chúng tôi. Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách đã dành cho TheGioiThiep3D trong thời gian qua.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mr.Thắng: 097 44 35 227


Quay lại

Sản phẩm nổi bật


Tin tức nổi bật


Độc Lạ Thiệp Cưới 3D


Lâu nay, nhiều người đã quen với những mẫu thiệp cưới cổ điển mang đậm phong cách Á Đông với các sắc màu, hoa văn truyền thống. 

Chi tiết

Quảng cáo